22 Tháng 12 2014
Tên ngôn tình
You are here: Home / Dùng cả đời để quên / Dùng cả đời để quên

Dùng cả đời để quên

Dùng cả đời để quên bìa sách

 

        • Tác phẩm: Dùng cả đời để quên

        • Tác giả : Diệp Tử
        • Dịch giả : Đỗ Mai Dung
        • Giá bìa : 103000 VNĐ
        • NXB : Văn Học
        • Kích thước : 14,5 x 20,5 cm
        • Số trang : 480 Trang
        • Ngày xuất bản : Tháng 6/2013

 

 

 

Giới thiệu nội dung cuốnDùng cả đời để quên:

1000 bản đặc biệt sẽ có đai sách, thiệp vẽ chi bi hai mặt và sách được bọc màng co.
Kiếp trước của hắn là Dận Chân, trong tim hắn lúc nào cũng chỉ có hai chữ thiên hạ, trong thời đại ấy hắn sinh ra để làm vua, cho dù hắn có trăm ngàn mưu kế cuồi cùng vẫn không cách nào khiến trái tim không yêu thương một người con gái – đây vốn là quy luật bất biến của tạo hoá.
Kiếp này hắn là Ân Chân, chỉ vì muốn đi tìm kiếp sau của người con gái ấy, để bù đắp những mất mát mà kiếp trước nàng vì hắn mà phải gánh chịu.
Kiếp trước của nàng là Niên Phi, người con gái mà Ung Chính thật lòng yếu thương, do thế sự khó lường nên cuối cùng hai người họ không cách nào ở bên nhau, sống đến răng long đầu bạc.
Kiếp này nàng là mội vị lãnh đạo rộng lượng xinh đẹp, yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu tứ gia.
Có lẽ là do mối ràng buộc của kiếp trước, cũng có lẽ là do sự sắp đặt của số phận, nên kiếp này, họ lại gặp nhau…
Giới thiệu tác giả
Diệp Tử, sinh ra ở Giang Nam, thuộc sao Thiên Bình, tính cách nhẹ nhàng, ân cần, hiểu biết, bình sinh việc thích nhất là “nhân duyên thậm hảo, bạn bè mãn thiên hạ”.
Học chuyên ngành tiếng Anh nhưng lại không quan tâm nhiều đến chuyên ngành mình học lại rất tò mò với nhiều thứ, cái gì cũng muốn học, mà học cái gì cũng không giống.
Bình sinh không có tham vọng lớn, nhưng sau khi gia nhập vào thế giới văn học mạng lại mơ ước có một ngày nhìn thấy tác phẩm của chính mình và bạn bè ở hiệu sách được xếp vào danh sách bán chạy nhất, mơ ước này vẫn chưa thành nên vẫn phải tiếp tục nỗ lực.

 

Mục lục cuốn Dùng cả đời để quên:

Chương 1 Chương 2.1 Chương 2.2 Chương 3.1 Chương 3.2 Chương 4.1 Chương 4.2 Chương 5 Chương 6.1 Chương 6.2 Chương 7.1 Chương 7.2 Chương 8.1 Chương 8.2 Chương 9.1 Chương 9.2 Chương 10.1 Chương 10.2 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14.1

Danh sách tác phẩm cùng tác g iả đã được xuất bản:

 

Scroll To Top